Austdoor – Thương hiệu cửa cuốn duy nhất đạt thương hiệu quốc gia

Ngày 20/12/2018 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Bộ Công thương tổ chức Lễ công bố các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia năm 2018. Cửa cuốn Austdoor là thương hiệu cửa cuốn duy nhất được vinh danh Thương hiệu quốc gia cho đến nay.

Thương hiệu cửa cuốn đầu tiên và duy nhất được vinh danh Thương hiệu quốc gia

Qua 6 lần liên tiếp, kể từ năm 2003 thực hiện chương trình Thương hiệu quốc gia, Austdoor là thương hiệu cửa cuốn duy nhất được công nhận Thương hiệu Quốc gia. Đây là kết quả tổng hợp những giá trị về uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, quy mô, công nghệ thiết bị, con người và cả những đóng góp cho cộng đồng, xã hội mà Austdoor đã tích lũy trong 15 năm hình thành và phát triển.

Austdoor là là thương hiệu cửa cuốn duy nhất đạt THQG sau 6 kỳ tổ chức

Năm nay, trong 1.500 doanh nghiệp đăng ký tham dự chương trình, chỉ có 97 doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn, Austdoor đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí khắt khe của chương trình, tự hào khẳng định vị thế tiên phong trong ngành cửa cuốn Việt.

Vinh dự khi được nhận Thương hiệu quốc gia, ông Trần Hưng Dũng – GĐ Kinh doanh toàn quốc Tập đoàn Austdoor, chia sẻ: “Được công nhận là Thương hiệu quốc gia khẳng định uy tín, sự tiên phong của Austdoor trong ngành cửa cuốn. Đây vừa là niềm  tự hào, vừa là trách nhiệm to lớn dành cho tập đoàn Austdoor với sứ mệnh tiếp tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, xây dựng thương hiệu cửa cuốn Việt Nam trên thị trường quốc tế”

Sau 15 năm phát triển, cửa cuốn Austdoor đã là thương hiệu cửa cuốn hàng đầu được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Hệ thống nhà máy cửa cuốn Austdoor là các nhà máy có quy mô lớn với với dây chuyền sản xuất và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Austdoor không ngừng nghiên cứu, áp dụng các công nghệ mới, đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp vật liệu hàng đầu, mang tới các sản phẩm cửa cuốn chất lượng quốc tế, thay thế hàng nhập khẩu.

 

Bài viết liên quan